🌈 Hội thảo về Phát triển đối tác bền vững giữa Việt Nam và Canada trong lĩnh vực Đào tạo và Giáo dục nghề nghiệp

0
187

💫 Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Trà Vinh từ ngày 20-21/3/2023, do Hội Đồng Giáo Dục Quốc tế tỉnh bang British Columbia (BCCIE), Hiệp hội các Viện trường Canada (CiCan), trường Cao đẳng Cộng đồng Nova Scotia (NSCC) và Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) đồng phối hợp tổ chức.
💫 Hội thảo này nhằm đánh dấu sự thành công của mô hình Cao đẳng Cộng đồng Canada tại Việt Nam và đẩy mạnh quan hệ đối tác giữa các viện trường ở Canada và thành viên VACC cũng như các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Canada.
💫 Hội thảo cũng nhằm mang đến các cơ hội để xúc tiến các cơ hội hợp tác tiềm năng đối với các lĩnh vực quan tâm của cả hai bên trong giáo dục nghề nghiệp và phát triển thị trường lao động cũng như các chương trình trao đổi sinh viên tiềm năng. Tại hội thảo sẽ có nhiều phiên báo cáo chia sẻ thông tin để hai bên có thể hiểu và khám phá những hợp tác tiềm năng trong tương lai.
👉 Các chủ đề tại Hội thảo gồm:
– Chuyển đổi số trong Dạy và học
– Trao đổi sinh viên và tuyển sinh
– Phát triển đối tác quốc tế bền vững
– Gắn kết các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của LHQ trong giáo dục
– Phát triển quan hệ đối tác trong giáo dục nghề nghiệp
👉 Đối tượng tham dự: Tất cả các cá nhân có quan tâm đến các lĩnh vực trên và có nhu cầu kết nối hợp tác với đối tác trong và ngoài nước, các nhà quản lý cấp cao thuộc các Viện trường, lãnh đạo và nhân viên phụ trách công tác Hợp tác quốc tế, lãnh đạo phụ trách các chương trình đào tạo quốc tế và chương trình hợp tác doanh nghiệp.
⏰ Hạn đăng ký tham dự/gửi bài tóm tắt: 30/01/2023
👉 Xác nhận bài báo cáo được chọn: 17/02/2023
👉 Gửi file powerpoint báo cáo: 01/3/2023
👉 Link đăng ký tham dự /thuyết trình: (vui lòng xem trên website) https://docs.google.com/…/1FAIpQLSd8…/viewform
👉 Vui lòng xem nội dung thông báo hội thảo và chương trình chi tiết tại website hội thảo của chúng tôi https://vietcanconference.tvu.edu.vn/