?Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Cuộc thi “Tài năng Thương mại điện tử” năm 2021 dành cho sinh viên yêu thích kinh doanh

?Cuộc thi là sân chơi hữu ích dành cho sinh viên

Cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử” tạo cơ hội rất lớn cho các sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh yêu thích hoạt động kinh doanh được đào tạo và thực hành chuyên nghiệp về Thương mại điện tử với các chuyên gia.

Sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn với những ý tưởng sáng tạo trong thương mại điện tử, xây dựng kênh phân phối bán hàng, tạo môi trường kinh doanh thực tế cho sinh viên trải nghiệm, góp phần tạo thêm việc làm và thu nhập cho sinh viên.

?Đối tượng tham gia và thể lệ cuộc thi

Tất cả sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh yêu thích hoạt động kinh doanh online

?Vòng loại:
Mỗi đội thi có 5 sinh viên. Tất cả các đội thi được tham tập huấn ngắn hạn miễn phí về thương mại điện tử do chuyên gia hướng dẫn.

Nội dung thi: Các đội thi trình bày Kế hoạch bán hàng thương mại điện tử.

Các tiêu chí đánh giá: tính khả thi của kế hoạch, phương án tiếp cận khách hàng thị trường và khách hàng mục tiêu, sự sáng tạo và phối hợp giữa các thành viên.

?Thời gian tổ chức thi vòng loại: 8h00 ngày 12/01/2022 theo hình thức online.

?Vòng chung kết:
Mỗi đội sẽ có một mentor là chuyên gia hướng dẫn, hỗ trợ.
Các đội thi bán sản phẩm “Đông trùng hạ thảo sấy khô” được sản xuất bởi Trường Đại học Trà Vinh trong thời gian 1 tháng bằng hình thức thương mại điện tử và ghi nhận kết quả.

Các đội thi sẽ được hưởng chiết khấu tương ứng với số lượng sản phẩm bán được.

Các đội thuyết trình một cách ấn tượng nhất về kết quả bán hàng và kinh nghiệm triển khai kế hoạch bán hàng.

Mỗi đội trình bày khoảng 10 phút và 05 phút trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

?Thời gian bán hàng Vòng chung kết: Từ ngày 17/01/2022 – 28/01/2022 và từ ngày 07/02/2022 – 25/02/2022

?Buổi báo cáo vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào 14h00 ngày 05/3/2022.

?Địa điểm: Tại Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

?Sinh viên dự thi có nhiều quyền lợi thiết thực

Được huấn luyện về kinh doanh thương mại điện tử với các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử mang tính thực chiến cao.

Cơ hội được trải nghiệm và học hỏi từ thực tế hoạt động bán hàng online.

Mỗi đội thi đều được một mentor cố vấn trong suốt thời gian 1 tháng bán hàng

Có website cung cấp các thông tin chính thức về sản phẩm “Đông trùng hạ thảo” giúp sinh viên tự tin bán hàng.

?Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn

Được hưởng hoa hồng bán hàng với tỉ lệ cực kỳ hấp dẫn

Đội giải nhất sẽ được Trường ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với tỉ lệ hoa hồng cao

Giấy khen và tiền mặt đối với giải nhất, nhì, ba và 02 giải khuyến khích.

✅Giải nhất: 1.000.000 đồng

✅Giải nhì 800.000 đồng

✅Giải ba: 600.000 đồng

✅02 Giải khuyến khích: 400.000 đồng/giải.

✅05 sinh viên xuất sắc nhất của Cuộc thi được Chi nhánh Bưu chính Viettel Trà Vinh tuyển dụng với mức lương từ 10 triệu/tháng trở lên.

?Thời gian và hình thức đăng ký dự thi

?Đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/12/2021.
?Thông tin chi tiết về Cuộc thi:

?Thầy Nguyễn Thiện Thuận – Thành viên Ban tổ chức.

☎️Điện thoại/Zalo: 0972 83 44 15.