02 sinh viên TVU xuất sắc nhận học bổng Thắp sáng Tương lai

0
173

(TVU) – Ngày 27/10/ 2022 Lễ trao học bổng mùa 10 của Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai (Lighting up your future – LUYF) tại Cần Thơ do Deloitte Việt Nam phối hợp cùng ACCA Việt Nam tổ chức mang tên “Chuyện 10 năm của LUYF: Kết nối – Lan tỏa – Thắp sáng ước mơ”.

Năm 2022 chính thức đánh dấu một thập kỷ hoạt động của Quỹ, với 200 suất học bổng tổng giá trị lên đến gần 5 tỷ đồng, được trao tặng cho sinh viên xuất sắc ở các khu vực: Hà Nội (50), khu vực đồng bằng sông Cửu Long (16), khu vực miền Trung & Tây Nguyên (37), TP. Hồ Chí Minh (91) và vùng núi phía Bắc (6). Đây là kết quả của 2.222 giờ triển khai chương trình, xem xét và chọn lọc hơn 1.222 hồ sơ ứng tuyển.

02 sinh viên Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc đạt học bổng LUYF

Theo đó, Trường Đại học Trà Vinh có 02 sinh viên xuất sắc đạt học bổng LUYF là bạn Trần Kim Được sinh viên lớp Đại học Xét nghiệm B khoá 2020 và bạn Hồ Hạ Lam sinh viên Đại học Quản trị kinh doanh khoá 2020. Trị giá mỗi suất học bổng là 28 triệu đồng gồm học bổng, chi phí tham gia các khóa đào tạo kỹ năng và chi phí học ngoại ngữ.

Bạn Trần Kim Được sinh viên Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ cảm xúc

Đại diện cho 16 bạn sinh viên nhận học bổng LUYF tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long bạn Trần Kim Được sinh viên Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ cảm xúc: “Khi đạt học bổng, em rất vui mừng gửi lời cảm ơn đến Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai đã tạo điều kiện cho các em được nhận những suất học bổng vô cùng ý nghĩa. Đây là niềm động lực rất lớn khuyến khích cho em và các bạn sinh viên vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Với khát vọng gieo những hạt mầm của lòng nhân ái vào mỗi một thành viên trong mạng lưới, LUYF kỳ vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục trở thành những đại sứ tạo ảnh hưởng và truyền động lực cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ nỗ lực vươn lên.

Thắp sáng Tương lai (Lighting up your future) là Quỹ học bổng do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại  Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập năm 2012 với sứ mệnh chắp cánh những ước mơ nghề nghiệp và tương lai tươi sáng cho hàng nghìn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn khát khao vươn lên, đạt được nhiều thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Trên hành trình 10 năm hoạt động, Quỹ học bổng Thắp sáng tương lai đã tạo nên những ảnh hưởng tích cực với cộng đồng, mở ra cơ hội phát triển cho hàng trăm sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy tiềm năng – những cá nhân có học lực tốt, ham học hỏi vượt qua chính mình kiên trì vươn lên để thay đổi bản thân và cuộc sống.

Huỳnh Hạnh – Quốc Khánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here