Bà con vùng hạn mặn tại Bến Tre nhận nước ngọt từ Trường Đại học Trà Vinh

TVU – Ngày 11/5/2024, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với UBMT Tổ quốc xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre trao tặng nước uống cho bà con gặp khó khăn về hạn mặn tại xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Đoàn trao tặng 1000 bình nước uống 10 lít, 300 bình nước uống 5 lít, hơn 300 lóc nước 500ml, đây là sản phẩm do Trung tâm NCKH & Sản xuất Dịch vụ (CSP) thuộc Trường Đại học Trà Vinh sản xuất. Nguồn kinh phí hoạt động do CĐCS Trường Đại học Trà Vinh vận động, đóng góp.

Tại buổi trao tặng nước, TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ “Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái tiếp tục giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong mùa hạn, mặn của tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên Trường Đại học Trà Vinh với hy vọng người dân trên địa bàn tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống”.

Bà Nguyễn Thị Rel, Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Trường Đại học Trà Vinh giúp bà con vùng hạn mặn có nước uống và sinh hoạt. Đây là hoạt động ý nghĩa và hy vọng thời gian sắp tới Nhà trường tiếp tục hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trong tình trạng hạn mặn đang kéo dài.

Một số hình ảnh hỗ trợ nước ngọt cho bà con xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

Quốc Vinh

ĐL – ĐK