Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 571 tân cử nhân

0
194

(TVU) – Sáng ngày 28/5, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 571 tân cử nhân hệ từ xa, vừa làm vừa học khóa 2018, 2019 và 2020 tốt nghiệp năm 2023.

Dự buổi lễ có PGS.TS Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Trường thành viên trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân tham dự.

Theo báo cáo tổng kết khóa học, có 571 sinh viên được công nhận tốt nghiệp ở các ngành: Luật, Kế toán, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Y tế công cộng chiếm tỷ lệ 87.4%.

 Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp PGS.TS Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp tại Trường ĐH Trà Vinh. Trong suốt khóa học dù gặp một số khó khăn nhất định nhưng Trường Đại học Trà Vinh kịp thời điều chỉnh linh hoạt trong các hình thức đào tạo, đảm bảo đào tạo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp theo đúng kế hoạch.

PGS.TS. Diệp Thanh Tùng tin rằng với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho các thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi cương vị công tác. Nhà trường hy vọng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Trà Vinh các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực, trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Đồng thời, Nhà trường sẽ rất vui mừng chào đón và gặp lại các tân cử nhân ở bậc học cao hơn tại Nhà trường.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Lê Thanh Toàn, lớp Đại học Luật khóa 2020 thay mặt các tân cử nhân bày tỏ tri ân tới các giảng viên Trường ĐH Trà Vinh tận tình hướng dẫn, động viên và giúp đỡ các tân cử nhân trong suốt những năm học qua. Các tân cử nhân hứa không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh Trường ĐH Trà Vinh, cống hiến kỹ năng, kiến thức cho xã hội. 

Dịp này, Trường ĐH Trà Vinh khen thưởng cho 320 tân cử nhân đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

Hoàng Nam

ĐK-VĐ