Bốn sinh viên ĐH Trà Vinh nhận học bổng của Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam

(TVU) – Mới đây, Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam vừa công bố danh sách 400 sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc đạt học bổng năm học 2021 – 2022.

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/trungtamVSDS/posts/2362805647187573

Theo đó, Trường Đại học Trà Vinh có 04 sinh viên đạt học bổng lần này gồm bạn Đổ Thị Cẩm Nhung, sinh viên lớp Đại học Y khoa khóa 2020; bạn Long Quốc Khánh, sinh viên lớp Đại học Y khoa khóa 2020; bạn Lương Thị Thanh Ngân, sinh viên lớp Đại học Y khoa khóa 2018 và bạn Lê Thanh Hiền, sinh viên lớp Đại học Công tác xã hội khóa 2018.

Chia sẻ cảm xúc khi đạt học bổng, bạn Lê Thanh Hiền vui mừng gửi lời cảm ơn đến Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam cùng Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện cho em nhận được suất học bổng này.

Thanh Hiền nói: “Đây là niềm động lực lớn cho em và các bạn sinh viên vươn lên trong học tập và cuộc sống”.

Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam năm nay trao 400 suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập. Với tổng giá trị lên tới 1 tỷ 200 triệu đồng được trích từ Quỹ Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam.

Đây là Quỹ học bổng được sáng lập bởi Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam hoạt động không vì lợi nhuận trong phạm vi toàn quốc.

Hoàng Nam