Chung kết cuộc thi “Thể hình sinh viên, học sinh” năm 2022

(TVU) – Ngày 18/11, cuộc thi “Thể hình học sinh, sinh viên” năm 2022 chính thức diễn ra tại Trường Đại học Trà Vinh. Sinh viên Thuận Văn Thơm, Khoa Y – Dược đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân.

Đây là lần đầu tiên giải thể hình học sinh, sinh viên nam được tổ chức tại Trường Đại học Trà Vinh, với sự tham gia hỗ trợ của các phòng gym và vận động viên chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh, sinh viên Trường Đại học Trà Vinh, sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có sức khỏe và thể hình tốt.

TS. Thạch Thị Dân tặng hoa lưu niệm cho Ban Giám khảo và Nhà tài trợ

Ban giám khảo của cuộc thi thể hình gồm: Nam vương Hoàn vũ – Mister National Universe 2022 Ngô Hoàng Phi Việt; Trọng tài quốc gia bộ môn Thể hình Lê Hữu Nhân; Lực sĩ cử tạ Nguyễn Bình An, huy chương vàng vô địch Châu Á năm 2018, phá kỷ lục Châu Á thành tích 183kg.Với sự hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, các thí sinh đã trình diễn với phong thái tự tin, khoe được hình thể đẹp của mình đến BGK cùng khán giả theo dõi trực tiếp.

Tại mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn trên sân khấu ở 07 tư thế chính: Phô diễn tổng thể các nhóm cơ nhìn từ phía trước (Most Musclar); Phô diễn cơ lưng nhìn từ đằng trước (Front Lat Spread); Phô diễn cơ cạnh ngực (Side Chest); Phô diễn cơ nhị đầu bắp tay nhìn từ phía sau (Rear Double Biceps); Phô diễn cơ lưng rộng nhìn từ sau (Back Lat Spread); Phô diễn cơ tam đầu bắp tay sau (Side Triceps); Phô diễn cơ bụng và cơ đùi trước (Front Abdominal).

Nam vương Hoàn vũ – Mister National Universe 2022 Ngô Hoàng Phi Việt cho biết: Các thí sinh đã có một đêm thi thu hút, ấn tượng, để lại dấu ấn đẹp đối với bộ môn thể hình trong mắt huấn luận viên và ban giám khảo. Cuộc thi không chỉ là sân chơi hấp dẫn những sinh viên đam mê bộ môn thể hình mà với thành công của cuộc thi và niềm vui của các vận động viên đạt được thành tích, đây cũng là động lực để các bạn sinh viên tiếp tục theo đuổi và rèn luyện bộ môn này.

Bên cạnh màn trình diễn của thí sinh, cuộc thi càng trở nên sôi động hơn với các tiết mục âm nhạc của ca sĩ Xuân Nghi (Á quân Theo Voice Việt Nam năm 2012) và nhóm nhạc X2X.

Dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh bế mạc, trao giải cho các vận động viên và đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thao chào mừng Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Ngày giáo Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Hoàng Nam – Nhựt An