Chương trình Toán tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, thay mặt Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực cho phép tôi gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý Thầy/Cô, kính chúc Quý Thầy/Cô một năm mới “An khang – Thịnh vượng”.

Trong năm mới 2021, Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế trân trọng giới thiệu đến Quý Thầy/Cô chương trình Toán tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học. Chương trình giúp trẻ học song ngữ, phát triển tư duy kép, tăng tính sáng tạo, năng động và niềm say mê đối với hai môn Toán và tiếng Anh. Đặc biệt, trang bị kiến thức nền rất tốt cho các em có dự định du học hoặc học ở các trường quốc tế trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm hoặc liên hệ số điện thoại 02943 855 959 hoặc số nội bộ 359 hoặc đến trực tiếp tại phòng B11.104 (Tòa nhà B1) để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng!