Chương trình trao quà sinh cho học sinh, sinh viên vượt khó

Ngày 26/01/2022 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức trao quà cho các em học sinh, sinh viên vượt trong học tập.

Tại chương trình, đã trao 32 suất quà tặng với tổng kinh phí là 12.000.000đ cho học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập tốt đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh và Trường thực hành Sư phạm.

Chị Phạm Lê Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn Trường cho biết: “Việc hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường quan tâm thực hiện trong những năm học qua. Trong thời gian tới Đoàn trường, Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục hỗ trợ sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, kịp thời động viên và chia sẻ với những khó khăn nhằm giúp các em yên tâm trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại Trường ĐH Trà Vinh”.

Sinh viên Võ Huỳnh Thuyền – Lớp Đại học Y đa khoa khoá 2016 gửi lời cảm ơn sâu sắc và cho biết: “Chúng em thực sự cảm thấy vinh dự và may mắn khi được học tập và rèn luyện tại mái trường Đại học Trà Vinh, nơi mà lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, tập thể thầy cô luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho sinh viên. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Thầy, Cô và Nhà trường đã tạo động lực cho chúng em tiếp tục vượt khó vươn lên, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi và có nhiều cống hiếu cho xã hội sau khi tốt nghiệp”.

Bên cạnh đó các Đoàn cơ sở, Chi hội Sinh viên, Câu Lạc bộ trực thuộc trao 30 phần quà cho Học sinh tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Trà Vinh với tổng kinh phí là 9.000.000đ.