Chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão

Ngày 12/01, tại Khoa Ngôn ngữ, Văn hoá, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ đã diễn ra Chương trình văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão với chủ đề “Hương sắc Tết Việt”.

Thầy Phạm Quốc Khánh – Phó trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, Thầy Diệp Văn Thiện – Chánh văn phòng khoa, Phó Bí thư chi bộ 19 cùng với sự hiện diện của các thầy cô đại diện các bộ môn, phòng, ban trực thuộc khoa và hơn 300 sinh viên của khoa cùng tham dự.

Dịp này, các bạn sinh viên được các thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa… đặc biệt là màn biểu diễn lô tô được đầu tư, dàn dựng công phu bởi các bạn sinh viên và các thầy cô của khoa. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 20 phần quà cho các bạn sinh viên vượt khó không có điều kiện về quê đón Tết.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2023.

Trần Trầm – Hạnh Nguyên.

VĐ-ĐK