?? CHÚC MỪNG 17 Ý TƯỞNG/ DỰ ÁN LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI Ý TƯỞNG HSSV KHỞI NGHIỆP KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG, LẦN I, NĂM 2022
? Chung kết cuộc thi “Ý tưởng HSSV khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, lần I, năm 2022” ?
✨Cuộc thi “Ý tưởng HSSV khởi nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, lần I, năm 2022” là cuộc thi quy mô về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của vùng đất Chín Rồng. Đây là chương trình có tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn trong định hướng đào tạo, giáo dục và thúc đẩy mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của vùng.
? Sau chặng đường nỗ lực vượt qua các vòng sơ khảo, 17 đội thi xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết. Tại đây, Ban tổ chức sẽ lựa chọn và trao giải cho những dự án tiềm năng và sáng tạo nhất. Chương trình cũng là cơ hội để các đội thi trình bày, giới thiệu dự án để tìm kiếm những cơ hội đầu tư, từ đó hiện thực hóa ý tưởng của mình.
?Sự kiện có sự đồng hành các cơ quan, sở, ban, ngành thuộc các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ chính từ các đơn vị như: Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO, Công ty CP Vàng bạc Đá Quý Phú Nhuận – CN PNJ Miền Tây, Công ty TNHH Chế biến Dừa sáp Cầu Kè, Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức – Trà Vinh, Mobifone Trà Vinh.
? Thông tin cụ thể:
? Thời gian: 07h30 – 16h30 ngày 12/11/2022;
? Địa điểm: Giảng đường D5, Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).
? Thông tin chi tiết liên hệ:
Fanpage: Mạng lưới Hỗ trợ Khởi nghiệp khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
Email: ttkn@tvu.edu.vn