Đại học Trà Vinh chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công

(TVU) – Ngày 3.01.2019, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh (TVU) cùng Bà Dương Thục Linh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC EDU) chính thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng.

Buổi Lễ ký kết hợp tác khẳng định mối quan hệ giữa TVU và TTC EDU phát triển ở tầm cao mới thông qua hoạt động hợp tác trước đây giữa hai bên về lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực.

Cùng tham dự lễ ký kết với sự hiện diện của TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường và ông Phạm Điền Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTC EDU (TTC GROUP) cùng đại diện lãnh đạo của hai đơn vị.

Việc ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao, phát huy các thế mạnh của mỗi bên.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Dương Thục Linh, Tổng Giám đốc TTC EDU cho biết: Với thông điệp “Vì cộng đồng, thắp sáng ước mơ”, TTC EDU mang trên mình sứ mạng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc đầu tư vào giáo dục, đầu tư vào tương lai, đầu tư vào con người. TTC EDU hoạt động với 3 giá trị cốt lõi: Yêu thương, Tôn trọng, Trách nhiệm.

Được hợp tác với TVU là vinh dự của TTC EDU. TTC EDU sẽ có điều kiện tiếp nhận, học hỏi những cái mới nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. TTC EDU mong muốn tìm đối tác thật sự có thể giúp TTC EDU đi nhanh và đi xa hơn.

PGS. TS. Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “TVU vui mừng khi ký kết hợp tác với một trong những đơn vị danh tiếng của Việt Nam là TTC EDU. Sau ký kết hợp tác, hai đơn vị sẽ triển khai những hoạt động cụ thể trong từng lĩnh vực. TVU mong muốn gắn kết việc học tập của sinh viên với việc tham gia thực hành, thực tập trải nghiệm tại đơn vị đa lĩnh vực như TTC EDU”.

Thông qua hoạt động này, giúp sinh viên khi ra trường có nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài lĩnh vực giáo dục, TVU mong muốn TTC EDU làm cầu nối giữa TVU với TTC GROUP triển khai hợp tác ở một số lĩnh vực khác như nông nghiệp, y tế, năng lượng,…nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của cộng đồng.

Nguồn: RDI