Đại học Trà Vinh có thêm chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư

(TVU) – Ngày 05.02.2021, Trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh 01 Giáo sư và 01 Phó Giáo sư.

Đó là GS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Tạ Văn Trầm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, Trưởng Khoa Y – Dược Đại học Trà Vinh; PGS.TS. Lâm Thái Hùng, nguyên Trưởng khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh.

Đây là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà nghiên cứu khoa học đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Trường Đại học Trà Vinh nói riêng và của đất nước nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, các tân Giáo sư và Phó Giáo sư bày tỏ niềm vinh dự cũng như những thành quả nghiên cứu của cá nhân được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận. Bên cạnh đó, GS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Tạ Văn Trầm và  PGS.TS. Lâm Thái Hùng quyết tâm tiếp tục nỗ lực trong nhiệm vụ mới.

Tín Di