Đại học Trà Vinh tham dự hội thảo nhân rộng trong mạng lưới VEES-NET trong khuôn khổ Dự án V2Work tại Bình Dương

(TVU) – Ngày 19.01, Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh tham dự hội thảo trong khuôn khổ dự án V2WORK “tăng cường năng lực hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm hỗ trợ khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và kỹ năng khởi nghiệp” do Erasmus+ Programme tài trợ tại Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Hội thảo lần này diễn ra bằng hình thức thảo luận trực tiếp và online với nội dung triển khai công tác tổ chức ngày hội việc làm và báo cáo kết quả, đánh giá các khóa đào tạo online của các trường, tham quan mô hình Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Khởi nghiệp thuộc Trường Đại học Thủ Dầu Một. Đồng thời, Ban Điều hành mạng lưới VEES-NET cùng các thành viên trong mạng lưới họp bàn và xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình tổng kết dự án V2WORK vào cuối tháng ba và đầu tháng tư năm 2021 tại Hà Nội.

Trường Đại học Trà Vinh tham gia cùng với bảy trường thành viên trong mạng lưới gồm Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Vinh, Trường Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Đại học Nha Trang, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Thủ Dầu Một và ba đơn vị gồm Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Tổ chức hoạt động Thanh niên tình nguyện cùng với 03 các trường Đại học Alicante (Tây Ban Nha), FHJ (Áo) and Coimbra (Bồ Đào Nha).

Trường Đại học Trà Vinh báo cáo tại hội thảo

Trường Đại học Alicante (Tây Ban Nha), FHJ (Áo) and Coimbra (Bồ Đào Nha) họp online

Nguyễn Duy