Đại học Trà Vinh: Triển khai Nghị quyết Trung ương 10 và chuyên đề học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

TVU – Ngày 18.3.2015, Đảng uỷ Trường Đại học Trà Vinh quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) và chuyên đề học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015. Hội nghị đã triệu tập 484 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh về dự.

Báo cáo viên Trần Văn Bồi Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Trường Đại học Trà Vinh nêu rõ: Hội nghị quán triệt Nghị quyết và những vấn đề trọng tâm của Hội nghị Trung ương 10 có ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước ta trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Trần Văn Trọng đề nghị các đảng viên nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết và những nội dung quan trọng của Hội nghị trong cán bộ, đảng viên và sinh viên Nhà trường. Đặc biệt là các nội dung có liên quan đến ngành, lĩnh vực mình công tác, tiếp tục đổi mới, quán triệt theo hướng thiết thực, hiệu quả, không phô trương, hình thức.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Văn Bồi, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trà Vinh trình bày những nội dung trọng tâm của Nghị quyết Trung ương 10 và chuyên đề “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.”

Huỳnh Sang – Minh Nhựt