Đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân chủ đề Hương sắc Tết Việt

(TVU) – Ngày 11.1.2019, Khoa Ngôn ngữ -Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Hương sắc Tết Việt:”, kết hợp trao học bổng và quà Tết cho sinh viên vượt khó.

Chương trình văn nghệ được tổ chức với các tiết mục ca, múa kịch, múa cổ truyền, biểu diễn Vovinam, vẽ tranh nghệ thuật… hấp dẫn, mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc. Chương trình văn nghệ Hương sắc Tết Việt còn có sự đóng góp của du học sinh Camphuchia.

Ông Lâm Quang Vinh – Phó trưởng Khoa NN –VH – NT Khmer Nam Bộ nói: Chương trình văn nghệ là sân chơi giao lưu của toàn thể sinh viên của Khoa nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân. Dịp này, Khoa đã vận động các đơn vị và trao nhiều phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lâm Dân – Khánh Dương