ĐH Trà Vinh: Chúc mừng 281 tân thạc sĩ và 194 tân học viên cao học

(TVU) – Chiều 05.07.2019, PGS. TS phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 281 tân thạc sĩ và phát biểu chào mừng 194 tân học viên cao học vừa trúng tuyển các lớp sau đại học tại Trường ĐH Trà Vinh.

Cùng tham dự lễ, có ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh, lãnh đạo Sở, Ban ngành tỉnh Trà Vinh, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường, quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Ban, Viện, Khoa trực thuộc trường Đại học Trà Vinh.

Bà Trần Thị Kim Hoàng, Quyền Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học cho biết, toàn khóa học có 638 học viên cao học, trong đợt tốt nghiệp lần này, 281 học viên được công nhận tốt nghiệp. Dịp này, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 6 học viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

Song song với lễ bế giảng là Lễ khai giảng các lớp Sau đại học khóa 2019 diễn ra cùng với sự tham dự của các tân học viên cao học và quý đại biểu.

Lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau Đại học cho biết: Trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1, có 194 thí sinh trúng tuyển vào các ngành: Luật dân sự và tố tụng dân sự, Luật Hiến pháp và luật Hành chính, Luật Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, quản lí Kinh tế, Lí luận và phương pháp dạy học môn Tiếng Anh. Dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho tân học viên Hà Minh Trí đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào. Các thí sinh hoàn thành xuất sắc kỳ thi và vừa hoàn tất thủ tục nhập học tại Trường theo quy định.

Học viên Trần Trọng Chinh, tân học viên lớp Luật nói: Chúng em vui mừng vượt qua kỳ thi tuyển sinh với biết bao khó khăn thử thách để trở thành học viên cao học của Trường Đại học Trà Vinh.

“Với thành quả đạt được, bên cạnh sự nỗ lực học tập, chúng em còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ tích cực của quý thầy cô trong suốt thời gian ôn luyện, chúng em rất vinh dự và tự hào khi trở thành tân học viên của Trường Đại học Trà Vinh. Được học tập dưới mái trường năng động hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chúng em luôn tin tưởng rằng Nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên chúng em được học tập nghiên cứu tốt nhất trong suốt khóa học”. Anh Trần Trọng Chinh vui mừng phát biểu tại buổi lễ.

PGS. TS Phạm Tiết Khánh gửi lời chúc mừng đến 281 tân thạc sĩ đã hoàn thành khóa học và 194 tân học viên cao học đợt 1 năm 2019.

Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường đã và đang thực hiện tốt việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Lãnh đạo Nhà trường mong rằng các tân thạc sĩ vận dụng tốt các kiến thức đã học, nâng cao chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm góp phần nâng cao hiệu quả làm việc tại cơ quan và đơn vị.

Thủy Tiên – CLB Truyền thông