Đồng chí Phạm Lê Phương Thảo giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Khóa IX

(TVU) – Ngày 29/3, Hội nghị BCH Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức bầu bổ sung Bí thư Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Phạm Lê Phương Thảo, Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường giữ chức Bí thư Đoàn trường khóa IX với số phiếu bầu đạt 100%.

Tham gia Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Nhã, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Trà Vinh, BCH Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Phạm Lê Phương Thảo cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể BCH Đoàn Trường ĐH Trà Vinh. Tân Bí thư Đoàn trường xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, đưa phong trào Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Trà Vinh ngày càng phát triển.

Thời gian tới, tân Bí thư Đoàn trường sẽ cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn – Hội; Phát huy vai trò của thanh niên Trường ĐH Trà Vinh trong công cuộc chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, mạng xã hội trong tổ chức và hoạt động của Đoàn; Tạo môi trường giáo dục, rèn luyện toàn diện cho đoàn viên, thanh niên.

Bên cạnh đó, tân Bí thư Đoàn trường mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Sự chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm, dìu dắt từ các thế hệ lãnh đạo Đoàn trường, các thế hệ cán bộ Đoàn; Sự đoàn kết, quyết tâm, đổi mới sáng tạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, các cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên để cùng chung sức đưa công tác Đoàn, phong trào thanh niên Trường ĐH Trà Vinh phát triển.

Hoàng Nam

TS-HH