Gần 600 học viên xuất sắc hoàn thành khóa học

0
355

(TVU) – Sáng ngày 11.6, 589 tân cử nhân vui mừng về dự lễ trao bằng tốt nghiệp tại Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh. Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự.


Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp đến học viên

Đây là đợt thứ 2 trong năm 2016, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho các khoá Đại học hệ vừa làm, vừa học.

Ông Lương Hoàng Phong, Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực cho biết, trong đợt này, có 589 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 91% gồm các ngành Kế toán, Luật, Giáo dục Mầm non. Trong đó, có 41 học viên đạt loại giỏi toàn khóa.

Đến dự và trao bằng cho các tân cử nhân, Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân vừa hoàn thành khoá học, gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị đối tác đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, giúp cho khoá học hoàn thành đúng tiến độ đề ra và tuyên dương các học viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

Trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp, Tân cử nhân Luật Phan Thị Lê xúc động bày tỏ: “Chúng tôi rất vui và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô Trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành khóa học, chúng tôi sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, với những kiến thức tiếp thu trên giảng đường là nền tảng quan trọng trong công việc.”

Hoàng Nam – Thành Dự