Giao lưu diễn viên phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”

0
243

(TVU) – Đêm 02/6, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Trà Vinh tổ chức giao lưu với diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thanh Thức và diễn viên Huỳnh Thi trong phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”, sự kiện thu hút hơn 1000 khán giả tham dự.

Tại đêm giao lưu, khán giả được diễn viên Diệp Bảo Ngọc (vai Liên), diễn viên Thanh Thức (vai An) và diễn viên Huỳnh Thi (vai Lộc) trong phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” chia sẻ những tình tiết trong phim, trả lời nhiều câu hỏi giao lưu, các phần quà tặng hấp dẫn, cùng nhau thể hiện ca khúc “Bạn ơi” trong phim tặng cho khán giả.

Diễn viên Thanh Thức cho biết: So với các tác phẩm Lý Hải từng làm trước đây, Lật mặt 6 có cấu trúc kịch bản phức tạp hơn, phát triển nhiều hơn về các phân cảnh giật gân, thu hút. Nhiều phân đoạn khó cần có sự hy sinh, nhiệt huyết để có được những cảnh quay sinh động, bám sát thực tế, thu hút sự quan tâm của khán giả.

 

Chia sẻ về sự thành công và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho hay: Bản thân chị không có bí quyết gì cao siêu, để có được thành công các bạn cần có thái độ nghiêm túc, đam mê với những gì mình theo đuổi. Từ đó, tích lũy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệp thì thành công sẽ mỉm cười với mình.

Còn đối với diễn viên Huỳnh Thi, đây là lần đầu tiên anh về Trà Vinh, được tiếp xúc với các bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Anh Huỳnh Thi gửi lời cảm ơn đến khán giả đã dành tình cảm đối với ekip làm phim và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các dự án phim Lật mặt trong thời gian tới.

Sinh viên Lê Tuấn Kiệt, lớp Đại học Y khoa B khóa 2022 chia sẻ: “Được giao lưu với các anh chị diễn viên trong phim giúp chúng em hiểu rõ hơn về nghề nghiệp cũng như sự hy sinh để có một tác phẩm điện ảnh phục vụ công chúng. Qua đó bản thân các bạn sinh viên nhận thức được sự quan trọng trong việc tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng, sự đam mê cho nghề nghiệp của mình sau này.

Đêm giao lưu là cầu nối đưa khán giả đến gần hơn với các nghệ sĩ thông qua những chia sẻ về quá trình làm nghề. Sinh viên cũng hiểu rõ hơn về một tác phẩm điện ảnh xuất sắc với những phân cảnh có thực trong cuộc sống, thấy trân trọng hơn giá trị của cuộc sống cũng như xác định được trách nhiệm trong học tập mà thế hệ trẻ Trường Đại học Trà Vinh đang theo đuổi. 

Chiều cùng ngày, PGS.TS. Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường có buổi tiếp đón diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thanh Thức và diễn viên Huỳnh Thi. Tại đây, PGS.TS. Phạm Tiết Khánh gửi lời cảm ơn 3 diễn viên đã dành thời gian đến giao lưu và truyền cảm hứng cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Chủ tịch Hội đồng Trường mong rằng với những kỹ năng và kinh nghiệm của các diễn viên trong buổi giao lưu sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về nội dung mà các diễn viên truyền cảm hứng.

Hoàng Nam – Quang Vinh

TS-VĐ