Giao lưu văn nghệ Việt Nam – Philippines

TVU – Đêm 09/3, Trường Ngôn ngữ – Văn hoá – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ với đoàn Giáo sư – Tiến sĩ Trường Đại học Đông Philippines (the University of Eastern Philippines – UEP) trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh từ ngày 04/3 đến ngày 13/3/2023.

Các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hoá, nghệ thuật giữa hai nước Việt Nam và Philippines do sinh viên Trường Đại học Trà Vinh cùng đoàn công tác UEP dàn dựng và biểu diễn.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được bà Balano Virginia Giray, đại diện đoàn Giáo sư – Tiến sĩ UEP giao lưu, chia sẻ về Quyền phụ nữ nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tham dự. Thông qua chương trình nhằm lan tỏa văn hóa dân tộc, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Sinh viên Nguyễn Trương Mỹ Hạnh, lớp Đại học Ngôn ngữ Anh A khóa 2020 chia sẻ: “Đây là hoạt động thiết thực để sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, nâng cao kỹ năng hội nhập góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh nói riêng đối với bạn bè trong khu vực và quốc tế.”

Hoàng Nam – Hoàng Tính