Hoạt động vui chơi mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

(TVU) – Ngày 16&17.01, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí mừng Đảng – mừng Xuân tại khu 1 thu hút đông đảo sinh viên tham gia và cổ động.

Các hoạt động diễn ra tại ngày hội gồm trò chơi dân gian như: Thu hoạch nông sản, bước chân đoàn kết, chạy xe đạp chậm, đá bóng 3 chân và giải bóng chuyền hơi, thi nấu mâm cỗ ngày tết, trang trí mâm quả và hoa ngày tết,…mang đến cho sinh viên không khí vui tươi, rèn luyện sức khỏe.

Lâm Trần Quang Duyên, sinh viên khoa Y – Dược chia sẻ: Chương trình giao lưu giúp chúng em giảm bớt áp lực sau những giờ học căng thẳng đồng thời tạo môi trường lành mạnh để sinh viên học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Bà Lý Thị Diễm Thúy, Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên, học sinh cho biết: Trong không khí đón xuân Tân Sửu năm 2021, các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân được tổ chức mang tính thiết thực, lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán năm 2021, cỗ vũ, động viên sinh viên Nhà trường tích cực lao động, học tập góp phần phát triển quê hương, đất nước.

Nguyễn Trung – Nhật Hào