Hội nghị công tác xét duyệt sáng kiến, thi đua khen thưởng và nâng cao công tác lưu trữ nội bộ năm 2018-2019

Sáng 15.05.2019, tại Giảng đường A2 khu I trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra buổi Hội nghị triển khai các văn bản qui phạm pháp luật quản lí và hướng dẫn công tác xét duyệt sáng kiến thi đua khen thưởng năm 2018-2019. Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức là đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc trường.

Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, Hội nghị chia sẻ Công tác hướng dẫn xét duyệt sáng kiến và xét thi đua khen thưởng năm học 2018-2019; Triển khai một số nội dung liên quan đến công tác văn thư lưu trữ và văn bản qui định trong nội bộ nhà trường. Bà cũng đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức đại diện nắm rõ về triển khai lại cho đơn vị mình.

Tại Hội nghị, Ông Trần Chương, Trưởng Phòng Thanh tra pháp chế trường ĐH Trà Vinh triển khai Thông tư số 22/2018/TT- BGDĐT ngày 28/08/2018 và Thông tư 08/2017/TT- BNV về điều kiện xét khen thưởng; Hướng dẫn công tác xét duyệt sáng kiến thi đua và công tác thi đua khen thưởng năm học 2018-2019.

Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, tính chủ động của lãnh đạo đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức trong công tác kiểm tra, giám sát hoạt động của đơn vị.

Tường Vy