Hội nghị hợp tác doanh nghiệp năm 2020

(TVU) – Chiều ngày 22.10, tại Hội trường E21.105, Trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức buổi ký kết hợp tác doanh nghiệp. TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng tham dự.

Bản ký kết giữa các bên nhằm kết nối Nhà trường với các doanh nghiệp, giúp sinh viên trong quá trình học tập được tiếp cận thực tế tại các doanh nghiệp, từ đó học hỏi kinh nghiệm cũng như những kiến thức thực tế đáp ứng nhu cầu cho xã hội. Đặc biệt, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa nói, vấn đề việc làm là mối quan tâm hàng đầu của Trường. Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển các phương thức đào tạo. Phát triển mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, giàu kinh nghiệm giữa Nhà trường và các doanh nghiệp.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian qua. Hội nghị ký kết hợp tác với các doanh nghiệp chính là bước ngoặt to lớn. Các bên đánh giá cao bản ký kết ghi nhớ hợp tác và cho rằng từng điều khoản hướng tới những lợi ích thiết thực cho cả ba bên: công ty, nhà trường và sinh viên.

Dịp này, các sinh viên được các doanh nghiệp, giải đáp thắc mắc về cơ hội việc làm cũng như những yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra cho các ứng cử nhân của mình sau này.

Lê Trang