Hội thi nghiệp vụ Sư phạm giỏi cấp Khoa năm 2018 – 2019

Hội thi nghiệp vụ sư phạm là một trong những hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm của Khoa, là một sân chơi bổ ích mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Hội thi diễn ra trong hai ngày 03/01 – 04/01 đã thu hút hơn 150 sinh viên tham gia.

Hội thi là dịp để các bạn sinh viên Khoa Sư phạm nói chung, đặc biệt các sinh viên năm cuối rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng thực hành cũng như ý thức nghề nghiệp và tình yêu nghề, tạo tiền đề để sinh viên công tác tốt sau khi ra trường.

Bạn Nguyễn Thị Hằng Ni, lớp DA16MN hào hứng chia sẻ: “Mình cảm thấy hội thi rất bổ ích, rất thiết thực. Hội thi là cơ hội để cho các sinh viên trong Khoa trải nghiệm, học hỏi, bổ sung kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng sư phạm.”

Các thí sinh tham gia trải qua sáu nội dung thi đầy thách thức. Đây là dịp cho các thí sinh thể hiện hết sức những kỹ năng, kiến thức cũng như tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Các phần thi gồm: thi chào hỏi, giới thiệu về hội thi, hùng biện, thi giảng, viết bảng, đồ dùng dạy học, xử lý tình huống sư phạm.

Kết thúc hội thi, Ths. Phan Thị Nở, Phó Trưởng Khoa Sư phạm đánh giá cao sự đầu tư, sáng tạo, tự tin cũng như tác phong sư phạm của các thí sinh. Đồng thời, Phó Trưởng Khoa cũng chỉ ra những thiếu sót trong kỹ năng, giọng nói, chữ viết, kế hoạch giảng dạy của các thí sinh để giúp các sinh viên trau dồi thêm kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm.

Mỹ Duyên – Linh Vy