Hơn 1600 sinh viên chính quy được công nhận tốt nghiệp năm 2020

(TVU) – Đến cuối tháng 10. 2020, Trường ĐH Trà Vinh đã công nhận và cấp bằng cho hơn 1600 sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy. Theo đó, Nhà trường đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1000 sinh viên về tham dự lễ diễn ra vào 24.10 vừa qua.

Số sinh viên tốt nghiệp năm nay chiếm tỉ lệ 82% ở tất cả các ngành đào tạo của Trường. Đây là nguồn lao động có chất lượng được đào tạo chính quy, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, Phó Hiệu trưởng Võ Hoàng Khải đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện không ngừng nghỉ, quyết tâm vượt qua mọi của sinh viên Trường. Dịp này, lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư và hy vọng các em luôn vận dụng tốt kiến thức đã học vào công việc một cách hiệu quả, cũng như sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động.

Tân kỹ sư CNTT Trương Thị Anh Thư cho biết, bản thân sẽ vận dụng tốt kiến thức học được từ Nhà trường vào thực tế công việc sau này, xứng đáng sự kỳ vọng của lãnh đạo Nhà trường, thầy cô, gia đình, xã hội.

Được biết, trong năm 2020, các doanh nghiệp đã gửi nhu cầu tuyển dụng sinh viên ĐH Trà Vinh với hơn 2000 vị trí. Đây là cơ hội tốt cho các em tìm hiểu, tham gia phỏng vấn tuyển dụng và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Mỹ An- Thái Bảo