Hơn 22 ngàn khẩu trang tặng miễn phí cho sinh viên

(TVU) – Ngày 10.5, Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam phối hợp cùng Đại học Trà Vinh tổ chức phát 22.400  khẩu trang miễn phí cho sinh viên của Trường. Số khẩu trang do Hội từ thiện Tzu Chi tài trợ với tổng số tiền 108 triệu đồng.

Ông Lâm Hiền Quân, đại diện Hội từ thiện Tzu Chi cho biết, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Nhà trường trong việc chung tay góp sức phòng chống dịch, với mong muốn giúp các em sinh viên an tâm, an toàn trong học tập, góp phần đẩy lùi dịch bệnh trong tình hình hiện nay.

Nguyễn Phạm Bảo Nguyên, sinh viên Ngôn ngữ Anh gửi lời cảm ơn đến tổ chức từ thiện Tzu Chi, cảm ơn nhà trường, các mạnh thường quân trong việc thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh viên, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh để các em an tâm học tập, sinh hoạt tại Trường.

Đại diện Nhà trường, Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng ghi nhận, cảm ơn và đánh giá cao những tấm lòng vàng của các tổ chức từ thiện, mạnh thường quân đã hỗ trợ các em sinh viên của Trường trong thời gian qua. Với những hoạt động thiết thực này, nhằm góp phần sớm thiết lập trạng thái bình thường mới,  giúp ổn định trong học tập, nghiên cứu, ổn định xã hội…

Thanh Sơn