Hơn 600 tân cử nhân, tân kĩ sư phấn khởi về nhận bằng tốt nghiệp

(TVU) – Ngày 25.05.2019, Trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 607 tân cử nhân, tân kĩ sư hệ vừa học vừa làm và đào tạo từ xa khóa 2015, 2016 tại Giảng đường D5, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

Ông Lương Hoàng Phong, Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Trường Đại học Trà Vinh cho biết: Trong đợt xét tốt nghiệp này có 607 sinh viên tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 94.1% trong tổng số sinh viên dự thi tốt nghiệp, thuộc các ngành: Luật, Kế toán, Điều dưỡng, Giáo dục mầm non và Nông nghiệp. Trong đó có 45 sinh viên đạt thành tích giỏi trong toàn khóa học.

Đánh giá chung quá trình đào tạo của khóa học, Phó Viện trưởng cho biết, học viên chấp hành nghiêm nội quy của nhà trường và pháp luật của nhà nước, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay là minh chứng cho sự nỗ lực của các sinh viên.

Đến dự trao bằng cho các sinh viên, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các tân cử nhân, tân kĩ sư đã xuất sắc hoàn thành khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên và các đơn vị đã phối hợp thành công trong công tác đào tạo.

Phó Hiệu trưởng hy vọng các tân cử nhân, tân kĩ sư áp dụng tốt những kiến thức, kĩ năng đã học tập trong khóa học vào thực tiễn công việc và cuộc sống, không ngừng bồi dưỡng, tự hoàn thiện mình, phấn đấu làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến cho xã hội.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, tân cử nhân ngành Điều dưỡng Trần Thị Kim Hoa đại diện cho 607 tân cử nhân, tân kĩ sư gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các đơn vị liên kết đào tạo và quý thầy cô đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời, quyết tâm phấn đấu hết mình trong công việc, đem hết tài lực để thực hiện những điều có ích cho xã hội. Góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp và phát triển.

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường tuyên dương các tân cử nhân, tân kĩ sư đã đạt thành tích giỏi trong toàn khóa học.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh; ông Lê Văn Dờn, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh cùng quý lãnh đạo các đơn vị liên kết đào tạo, quý đại biểu là lãnh đạo các Phòng, Khoa; quý bậc phụ huynh đến chúc mừng các Tân Cử nhân, Tân Kĩ sư.

Thùy Trang- Quỳnh Trân