Họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

(TVU) – Đêm 30/5, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con viên chức, người lao động Nhà trường tại Giảng đường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tham dự có TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Nhật Thanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh, Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; BCH Công đoàn Trường; đại diện lãnh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các công đoàn viên.

Phát biểu chúc mừng, TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cháu thiếu nhi có một mùa hè vui tươi, bổ ích, mong các em luôn vui vẻ, hạnh phúc, chăm ngoan, học giỏi và chuẩn bị hành trang tốt hơn để bước vào năm học mới.

Tại buổi họp mặt, các cháu hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, trải nghiệm nhiều trò chơi có thưởng thú vị, bổ ích.

Công đoàn viên Đào Như Thảo, Tổ công đoàn số 1 chia sẻ: “Hoạt động diễn ra trong không khí vươi tươi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, BGH nhà trường đối với thế hệ trẻ em, góp phần động viên và khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi.”

Hoàng Nam – Trung Kiên

VĐ-ĐK