Khoa Kỹ thuật và Công nghệ giao lưu trực tuyến Chào đón tân sinh viên 2021

0
190

(TVU) – Ngày 28/9/2021, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến chào đón tân sinh viên khóa 2021.

Hơn 400 tân sinh viên được Ban lãnh đạo Khoa và Bộ môn giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo của 04 bộ môn trực thuộc Khoa và được xem video clip giới thiệu về cơ sở vật chất, các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào Đoàn hội của Khoa.

PGS.TS Nguyễn Thái Sơn, Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ phát biểu chào mừng tân sinh viên với lời nhắn: “Trong thời gian sắp tới, các em sẽ bước vào giảng đường đại học, sẽ có khá nhiều bỡ ngỡ so với thời phổ thông. Tuy nhiên, các em hãy cứ an tâm và mạnh dạn tham gia các hoạt động từ học tập, nghiên cứu khoa học cho đến phong trào đoàn thể. Tất cả thầy cô thuộc Khoa sẽ luôn tạo điều kiện và đồng hành cùng các em trong từng hoạt động”.

Bạn Phạm Hữu Lộc, tân sinh viên lớp đại học Công nghệ Thông tin B 2021, bày tỏ: “Mặc dù chưa được gặp gỡ trực tiếp quý thầy cô vì ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng em cảm nhận được sự quan tâm của quý thầy cô trong Ban tuyển sinh và Cố vấn học tập ngay từ khi làm thủ tục nhập học trực tuyến cho đến ngày chào đón tân sinh viên. Chúng em cảm thấy thật hào hứng và mong dịch bệnh sớm qua để sẵn sàng bắt đầu một khóa học mới.

Vân Khanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here