Khoa Kỹ thuật và Công nghệ: Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Cựu Sinh viên nhiệm kỳ 2023 – 2028

(TVU) – Sáng 18/11/2023, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ-Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Hội Cựu Sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ nhiệm kỳ 2023 – 2028, công bố danh sách Ban Chấp hành mới gồm 15 thành viên.

TS. Võ Phước Hưng, Trưởng khoa  (bìa trái) chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Hội Cựu Sinh viên Khoa KT&CN nhiệm kỳ 2023 – 2028

Phát biểu tại hội nghị, TS. Võ Phước Hưng, Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ, nói: Hội cựu sinh viên là mối liên kết giữa các thế hệ sinh viên, đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà trường. Thông qua tổ chức hội, các thế hệ sinh viên cùng xây dựng kế hoạch và chiến lược, kết nối và hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Hội nghị thảo luận và đề ra mục tiêu, phương hướng, giải pháp hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Một số nhiệm vụ cụ thể như: Tham gia chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm, tuyển dụng của đơn vị; Phối hợp trong công tác tư vấn tuyển sinh; Hỗ trợ thực tập, Co-op, tham quan thực tế của sinh viên; Góp ý cho các chương trình đào tạo của Khoa…

Anh Lê Minh Nhật, Phó Giám đốc Công ty Giải pháp Viettel Trà Vinh, Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên nhiệm kỳ 2023 – 2028 đề xuất Hội Cựu sinh viên cần tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trả lời phỏng vấn dành cho sinh viên khoa KTCN, tăng cơ hội tiếp cận nghề nghiệp, việc làm tại các công ty, doanh nghiệp đặc biệt là lĩnh vực công nghệ, viễn thông.

Dịp này, tại hội nghị trao 16 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho sinh viên vượt khó. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã lập Quỹ học bổng sinh viên duy trì hoạt động trao tặng học bổng nhằm tiếp bước sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tin ảnh: Vân Khanh

TS-HH