Ký kết hợp tác giữa Vietcombank Trà Vinh và Trường ĐH Trà Vinh

(TVU)- Ngày 30.05, tại Trường ĐH Trà Vinh diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Trà Vinh (TVU) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh (Vietcombank).

Tham dự lễ ký kết, về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh có ông Đỗ Thành Lý – Phó Giám đốc Phụ trách điều hành Ngân hàng, Ông Trang Văn Út – Phó Giám đốc Ngân hàng và lãnh đạo, chuyên viên ngân hàng. Về phía Trường ĐH Trà Vinh có PGS.TS Nguyễn Minh Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Diệp Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, Bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Phó trưởng Phòng Kế hoạch – Tài vụ, Bà Tiêu Ngọc Linh –  Phó trưởng Phòng Kế hoạch – Tài vụ và lãnh đạo, viên chức, các đơn vị thuộc Trường.

Theo nội dung ký kết, Vietcombank và TVU thống nhất hợp tác nghiên cứu, đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn lực, nghiên cứu khoa học mang tính chuyên sâu, các vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực như tài chính, liên ngân hàng, các sản phẩm, dịch vụ, nghiên cứu hoạt động kinh doanh ở địa phương. Hai bên phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị khoa học, các công trình nghiên cứu khoa học. Phối hợp triển khai các chương trình tài trợ học bổng, tài trợ khác theo nhu cầu và khả năng của hai bên.

Theo đó, Vietcombank ưu tiên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt với chi phí cạnh tranh và phù hợp với Trường. TVU ưu tiên sử dụng dịch vụ trả lương tự động, dịch vụ thanh toán học phí qua các kênh thanh toán. Vietcombank tiếp nhận sinh viên TVU thực tập, tuyển dụng và tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm các dịch vụ của ngân hàng,…

PGS.TS Nguyễn Minh Hòa nói, Vietcombank là ngân hàng lâu đời ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng cũng như mạng lưới đối tác quốc tế rộng lớn. Trong những năm qua, Vietcombank đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực ngân hàng và nỗ lực mang lại nhiều hiệu quả cho khách hàng”. Hiệu trưởng khẳng định lễ ký kết này là tiền đề nâng cao sự hợp tác của hai bên lên mức độ toàn diện, có nhiều hoạt động hỗ trợ hai bên, đặc biệt các hoạt động dành cho giảng viên và sinh viên.

Ông Đỗ Thành Lý – Phó Giám đốc Phụ trách Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Trà Vinh, cho biết, Vietcombank luôn quan tâm hợp tác, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội nói chung. Ông khẳng đinh lễ ký kết này là một bước tiến quan trọng, khẳng định hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, cung cấp nguồn lực tốt nhất để hai bên cùng nhau phát triển.

Tại buổi lễ ký kết, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh trao học bổng trị giá 200.000.000 đồng cho Trường Đại học Trà Vinh, hỗ trợ sinh viên trong việc học tập,nghiên cứu.

Trần Trầm – Hạnh Nguyên

TS-ĐK