Lễ Khai giảng và bế giảng các lớp Sau đại học

(TVU) – Chiều 13.01.2019, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức khai giảng các lớp Cao học đợt 2 năm 2018 và trao bằng tốt nghiệp cho 118 tân thạc sĩ. PGS.TS Phạm Tiết Khánh đến dự.

Khai giảng vào chào đón 445 Tân học viên Cao học và 07 Nghiên cứu sinh nhập học

Theo thông tin từ phòng Sau đại học cho biết, trong đợt tuyển sinh các lớp sau đại học năm 2018, có 445 học viên Cao học và 07 Nghiên cứu sinh trúng tuyển ở các ngành Quản lý Kinh tế, Kế toán, Luật Hiến pháp và Luật Hành chính, Luật dân sự và tố tụng Dân sự, Văn hóa học, Quản lý giáo dục, Quản trị Kinh doanh, Luật Hình sự và tố tụng Hình sự.

Các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tuyển sinh cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học theo qui định.

Tân Thủ khoa Trương Thanh Hoa, học viên ngành Quản lý Kinh tế phấn khởi bày tỏ: “Vượt qua kỳ tuyển sinh Cao học là cả quá trình quyết tâm phấn đấu không ngừng học hỏi của các học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng với cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Trà Vinh sẽ giúp các anh chị học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.”

ĐH Trà Vinh chúc mừng 118 tân thạc sĩ

Đây là đợt thứ 2 Trường Đại học Trà Vinh trao bằng Thạc sĩ cho các lớp Cao học năm 2018.

Thạc sĩ Trần Thị Kim Hoàng, Q.Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học cho biết: Trong đợt này, có 118 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 82.5% gồm các ngành Văn hóa học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ Văn, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Kỹ thuật hóa học, Phát triển Nông thôn, Kế toán, Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Luật Kinh tế.

Trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Thạch Thị Huê Sa Lây, học viên lớp Cao học Văn hóa học bày tỏ sự vui mừng khi hoàn thành khóa học. Đồng thời cảm ơn quý thầy cô Trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, đội ngũ nguồn nhân lực để các học viên hoàn thành khóa học.

Đến dự và trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 445 tân học viên, 07 Nghiên cứu sinh trúng tuyển Cao học và 118 Tân Thạc sĩ vừa xuất sắc hoàn thành chương trình Cao học đợt 2 năm 2018.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh bày tỏ sự vui mừng khi các anh chị học viên tin tưởng chọn Trường Đại học Trà Vinh làm điểm dừng chân học tập và mong rằng các Tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt kiến thức của mình vào thực tiễn tại đơn vị.

Dịp này, Nhà trường khen thưởng cho Tân thủ khoa có thành tích cao trong Kỳ tuyển sinh Cao học vừa qua.

Hoàng Nam – CLB Truyền thông