Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 tân cử nhân

0
135

TVU – Sáng 16/9/2023, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 323 tân cử nhân các lớp trình độ đại học hệ vừa làm vừa học và từ xa khóa 2019, 2020, 2021. 

Đến chúc mừng và trao bằng có PGS.TS.Diệp Thanh Tùng Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo Viện phát triển nguồn lực, lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị thuộc trường.

Ông Lương Hoàng Phong, Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực cho biết, trong đợt này, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức trao bằng cho các sinh viên thuộc các ngành: Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh, Giao dục tiểu học, Giao dục mầm non, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học.

PGS.TS. Diệp Thanh Tùng Phó Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn các đơn vị tổ chức đào tạo, luôn tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường phát triển của nhà trường. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm  của các tân cử nhân cố gắng không ngừng nghỉ vượt qua khó khăn của bản thân, gia đình và công việc phấn đấu học tập và rèn luyện để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

Tân cử nhân Cao Mạnh Cường, thay mặt toàn thể sinh viên gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, quý thầy cô Trường Đại học Trà Vinh tạo điều kiện các sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập đạt kết quả tốt nhất và hứa sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc tại cơ quan, đơn vị.

Dịp này có 323 sinh viên được công nhật tốt nghiệp, có 275 sinh viên xuất sắc và giỏi được tuyên dương khen thưởng.

Mỹ Huyên