LỜI CẢM ƠN!

0
2585

Nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024 và họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Trà Vinh kính gửi lời cảm ơn chân thành đến quí lãnh đạo Trung ương, quí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Sở ban ngành tỉnh, quí doanh nghiệp, quí nhà tài trợ trong và ngoài nước, quí đại biểu, chuyên gia, tình nguyện viên, đối tác, quí báo đài, trung ương địa phương, quý thầy cô các trường THPT các tỉnh thành, quý phụ huynh và các thế hệ sinh viên, học sinh thân yêu, đã gửi lẵng hoa, quà, tài trợ học bổng và lời chúc mừng với những tình cảm quý báu của quý vị dành cho Nhà trường.

Đ/C Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt nam tại Trường ĐH Trà Vinh

Đại biểu tham dự lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Những ngày này, không khí tại Trường ĐH Trà Vinh trở nên nhộn nhịp hơn và tràn đầy năng lượng tích cực của sự học hỏi, nghiên cứu và sự sáng tạo. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả quý vị đã dành thời gian quý báu để chúc mừng chúng tôi trong những khoảnh khắc quan trọng này và trong suốt chặng đường hình thành và phát triển Nhà trường.

Sự quan tâm, ủng hộ của quý vị là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới và góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong rằng quý vị tiếp tục quan tâm, ủng hộ nhà trường trong thời gian tới.

Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.
Cùng chúc năm học mới thành công!

Chân thành cảm ơn.