Năm thực tập sinh Trường Đại học Sư phạm Leyte, Phi-líp-pin học tập thực tế tại Đại học Trà Vinh

TVU – Ngày 2.3.2015, bà Elizabeth M. Quimbo, Điều phối viên Trường Đại học Sư phạm Leyte, Phi-líp-pin dẫn năm thực tập sinh của Trường đến gặp gỡ Ban Giám hiệu và trao đổi kế hoạch thực tập của năm sinh viên kéo dài trong 12 tuần tại Đại học Trà Vinh. Phó Hiệu trưởng Lê Văn Dờn và các đơn vị tiếp nhận thực tập sinh đến dự.

Bà Elizabeth M. Quimbo cho biết: Các thực tập sinh tham gia chương trình này là những sinh viên năm cuối của trường, học về chuyên ngành Sư phạm Anh.

Họ sẽ có kế hoạch làm việc tại Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học Victory và Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – bà Nguyễn Thị Mai Khanh, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án cho biết thêm.

Chương trình hợp tác trên, các thực tập sinh có điều kiện tiếp cận, học tập, trao đổi về chuyên môn, nhất là về phương pháp giảng dạy mới tại môi trường Đại học Trà Vinh, có cơ hội giao lưu văn hoá của cộng đồng các dân tộc Việt Nam và va chạm môi trường xã hội thực tế.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Phó Hiệu trưởng Lê Văn Dờn cảm ơn đoàn và lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Leyte đã luôn gắn kết và duy trì sự hợp tác với Đại học Trà Vinh trên lĩnh vực trao đổi sinh viên. Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các thực tập sinh sớm nắm bắt được yêu cầu công việc, tuân thủ giờ giấc, quy chế, quy định chung của Nhà trường và mong muốn các bạn thực tập sinh gặt hái được nhiều thành công, ứng dụng linh hoạt và hiệu quả các kiến thức, phương pháp đã học vào môi trường thực tế tại Đại học Trà Vinh.

Các thực tập sinh sẽ hoàn thành học phần và kết thúc trở về nước vào ngày 26.5.2015.

Huỳnh Sang