Nha Khoa Nhật Bản Mikuni thực hiện cấy ghép răng Implant tại Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Trà Vinh

(TVU) – Tiếp nối các hoạt động hỗ trợ chuyên môn cho các giảng viên trong điều trị nha khoa và đào tạo sinh viên của Khoa Răng Hàm Mặt, ngày 24-26/7/2019, Mikuni Dental Clinic Hà Nội phối hợp với Khoa Răng Hàm Mặt thực hiện cấy ghép 2 implant trên bệnh nhân tại phòng khám Nha khoa Trường Đại học Trà Vinh.

Đoàn Nha Khoa Mikuni Hà Nội có Tiến sĩ Bác sĩ Akihito Ikushima – Phó Tổng giám đốc, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Phương – Giám đốc Điều hành và Cô Asuka Toyofuku đã phối hợp với các bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt thực hiện cấy ghép 2 implant trên bệnh nhân. Hoạt động này rất có ý nghĩa đối với các giảng viên và sinh viên trong đào tạo vì được quan sát cấy ghép trên bệnh nhân thật và được chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn từ chuyên gia Nhật Bản.

Ngoài ra, Bác sĩ Akihito Ikushima đã có buổi tập huấn cho sinh viên về quy trình điều trị nội nha chuẩn tại Nhật Bản và biểu diễn lâm sàng về quy trình nội nha. Từ đó, sinh viên có thể nắm vững thêm về điều trị và tiếp cận nội nha từ góc nhìn mới.

Dự kiến trong Quý IV năm 2019, Bác sĩ Akihito Ikushima và đoàn công tác sẽ tiếp tục đến thăm và làm việc với Khoa Răng Hàm Mặt để phối hợp thực hiện phục hình trong nha khoa như inlay, onlay và overlay.

Bảo Anh – CLB Truyền thông