Phiên họp lần IV – Hội đồng trường Trường Đại học Trà Vinh

(TVU) – Vừa qua, 07/10, Hội đồng Trường Đại học Trà Vinh tổ chức phiên họp thứ tư, nhiệm kỳ 2021 – 2025, đồng thời công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại nhân sự Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự hội nghị, có ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phước Minh Hiệp, nguyên Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực miền Nam (Tạp chí Cộng sản), Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, cùng các thành viên Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Trường.

Tại phiên họp, đại biểu có nhiều ý kiến thảo luận xoay quanh các nội dung về Đề án thành lập 03 Trường thuộc Trường Đại học Trà Vinh (Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn, Trường Y khoa Nguyễn Thiện Thành, Trường Kinh tế, Luật); thảo luận và biểu quyết lộ trình, khung học phí đối với các chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026 tại Trường; quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh; danh mục vị trí việc làm, bổ nhiệm công tác cán bộ… Đồng thời, Ban Giám hiệu Trường thông qua một số tờ trình trước Hội đồng trường xem xét và biểu quyết thông qua.

Tại phiên họp, Hội đồng trường Trường Đại học Trà Vinh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, nhiệm kỳ 2021-2-025 đối với TS. Thạch Thị Dân.

Dịp này, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng TS. Thạch Thị Dân và mong muốn bà tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục địa phương nói riêng, cả nước nói chung.

HN – TS