Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (7810202)

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (7810202)
Tổ hợp môn: C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý), C04 (Ngữ văn, Toán, Địa lý), D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh), D15 (Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Anh)

Kỹ năng nghề nghiệp

Trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực quản lý nhà hàng về phương diện văn hóa ẩm thực; quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện…

Năng lực kinh doanh nhà hàng và ẩm thực; quản trị chất lượng du lịch, phân tích du lịch, phương pháp xây dựng khẩu phần, thực đơn, dinh dưỡng học

Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn như: Kế toán thương mại – dịch vụ, tâm lý và giao tiếp kinh doanh du lịch, kỹ thuật chế biến các món ăn Á – Âu, kỹ thuật pha chế thức uống – Bartender, văn hóa ẩm thực,…

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: chuyên viên tổ chức sự kiện ẩm thực trong các nhà hàng – khách sạn

Chuyên viên tư vấn, tổ chức và điều hành tại các cơ sở kinh doanh ăn uống; chuỗi nhà hàng, chuỗi cafe cao cấp; Trung tâm tổ chức yến tiệc – hội nghị

Trở thành người quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ẩm thực.