San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” từ ngày 19/01/2022 đến ngày 26/01/2022 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đã phát động chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”.

Đoàn trường Đại học Trà Vinh trao tặng 08 phần quà cho người dân tại xã Phong Thạnh huyện Cầu kè

Sau một tuần phát động, chương trình đã trao tặng 26 phần quà đến người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 02 xã Phong Thạnh, xã Tân Qui thuộc huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Bên cạnh đó, các Đoàn cơ sở trực thuộc trao 40 phần quà tại xã Long Đức, Thành Phố Trà Vinh với tổng kinh phí thực hiện gần 30.000.000đ.

Đoàn trường Đại học Trà Vinh phối hợp cùng Đoàn TN Công An tỉnh tặng quà cho trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

Đoàn trường Đại học Trà Vinh trao tặng 10 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú tại Ký Túc xá Nhà Trường

Đồng hành cùng chương trình, cô Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ: “Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh. Qua đó, Đoàn viên, thanh niên, sinh viên phát huy vai trò tình nguyện, xung kích trong mọi hoạt động vì an sinh xã hội, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên nâng cao, củng cố chất lượng tổ chức Đoàn – Hội”.