Sinh viên Khoa Hóa học Ứng dụng trải nghiệm thực tế tại Nhà máy đạm Cà Mau

TVU – Ngày 19/5/2023, Khoa Hóa học Ứng dụng kết hợp cùng Hội Hóa học Việt Nam tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm, học tập và làm việc tại Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Tham dự buổi tham quan và làm việc cùng với Đoàn, về phía Hội Hóa học Việt Nam, có sự tham gia của TS. Chử Văn Nguyên, Tổng thư ký Hội Hóa học Việt Nam, TS. Huỳnh Tấn Thành – Phó Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng, cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Hóa học Ứng dụng, Trường Đại học Trà Vinh.

Thay mặt đơn vị tiếp đón, ông Cao Đình Hồng – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau hoan nghênh và chào đón Đoàn đến trải nghiệm, trao đổi và làm việc. Tại đây sinh viên được tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất phân bón, các dây chuyền sản xuất hiện đại ở quy mô công nghiệp. Đồng thời, Trường Đại học Trà Vinh và Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau cũng có buổi trao đổi, hợp tác, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh có cơ hội thực tập và làm việc tại công ty trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh chuyến tham quan:

TS. Chử Văn Nguyên – Tổng thư ký Hội Hóa học Việt Nam phát biểu

Ông Cao Đình Hồng – Đại diện Công ty Cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau giới thiệu tổng quan về công ty

TS. Huỳnh Tấn Thành (phải) tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Cổ phần phân bón Dầu khí Cà Mau và Hội Hóa học Việt Nam

Tham quan cảng xuất hàng

Khoa HHUD

TS-HH