Sinh viên TVU sôi nổi với hoạt động hưởng ứng Ngày “Chủ nhật xanh”

0
86

TVU – Ngày 18/9/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày “Chủ nhật xanh” trong khuôn viên Trường Đại học Trà Vinh, hoạt động đã thu hút hơn 800 Đoàn viên, Hội viên và sinh viên tham gia hưởng ứng.

Đây là đợt ra quân lần thứ 4 trong năm hưởng ứng Ngày “Chủ nhật xanh” nằm trong Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn “Phân loại rác – vì một Việt Nam xanh” năm 2022. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp.

Tại buổi ra quân, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường nêu rõ thông điệp vai trò và ý nghĩa sâu sắc của hoạt động “Bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của chúng ta, không chỉ của mỗi cá nhân, tổ chức mà còn là vấn đề của toàn cầu. Hãy bảo vệ bầu không khí trong lành bằng những hành động nhỏ nhất, với vai trò và trách nhiệm của Đoàn viên, Hội viên Trường Đại học Trà Vinh phải thể hiện vai trò tiên phong trong các hoạt động nói chung và vấn đề bảo vệ môi trường nói riêng.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã triển khai và phân công trực tiếp 11 Đoàn cơ sở và các đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên Trường thực hiện vệ sinh các khu vực tự học, Khoa, dãy phòng học và các tuyến đường trong khuôn viên trường, khu vực ký túc xá trường, nhổ cỏ, phân loại rác thải, hướng dẫn sinh viên về các loại rác thải, xe đạp đôi nhặt rác… thể hiện được tinh thần và trách nhiệm của Đoàn viên, Hội viên và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh trong việc bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.       

Quốc Khánh

VĐ-TS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here