Sôi động đêm văn nghệ chào đón Tân sinh viên 2018

0
333

(TVU) – Đêm 19.10, gần 1000 sinh viên, quý thầy cô đến tham dự và thưởng thức các tiết mục đặc sắc trong chương trình văn nghệ Chào đón Tân sinh viên, chào mừng năm học 2018 – 2019.

Mở đầu chương trình, giai điệu rộn ràng từ ca khúc “Những trái tim Việt Nam” thể hiện sự hào hùng đang giục giã trong những trái tim con người Việt Nam.

“Đời sinh viên có cây đàn ghi ta…” là lời ca khúc Cây đàn sinh viên mang lại nguồn cảm hứng cho các bạn về khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi trẻ do nhóm TVBand tự biên đạo và thể hiện theo phong cách riêng mang lại luồng gió mới cho phong trào âm nhạc của sinh viên ĐH Trà Vinh.

Tự hào qua ca khúc “Dòng máu lạc hồng” được bạn Nguyễn Thị Trà Mi tái hiện khoảnh khắc anh hùng của  thế hệ cha anh dân tộc Việt Nam trong việc xây dựng và giữ gìn đất nước.

Tân Sinh viên Nguyễn Vũ Linh, lớp Đại học Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành khóa 2018 bày tỏ: “Chương trình văn nghệ thật sự sôi động, hào hứng giúp chúng em bắt đầu năm học mới tràn đầy năng lượng.”

Trong chương trình văn nghệ, Nhà trường đã trao 09 suất học bổng của TS. Huỳnh Bá Giã mỗi suất trị giá 3 triệu đồng và nhà trường hỗ trợ 01 năm ở miễn phí tại Ký túc xá cho 08 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tặng giấy khen cho 11 sinh viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động tiếp sức đến trường năm 2018.

Nhiều hoạt động chào đón tân sinh viên cùng diễn ra

Chiều cùng ngày, BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động chào đón Tân sinh viên, chào mừng năm học mới thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Bạn Huỳnh Minh Thiện, Tân sinh viên lớp Đại học Thủy sản khóa 2018 chia sẻ: “Em cảm thấy xúc động khi được quý thầy cô cùng các anh chị sinh viên khóa trước tổ chức trò chơi dưới cơn mưa cuối tuần. Đó là tình cảm dành cho chúng em thật đáng trân trọng.”

Không dừng lại ở đó, các Đoàn cơ sở, các Chi hội Sinh viên và Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Hội nhà trường có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng.

Ghi nhận tại Câu lạc bộ Truyền thông, nhiều hoạt động hấp dẫn các bạn sinh viên đến giao lưu như tặng chữ thư pháp, các trò chơi mang tính cẩn thận, cần sự kiên trì thu hút khá đông các bạn hưởng ứng tham gia.

Các hoạt động chào đón tân sinh viên của CLB Truyền thông

Hoàng Nam – CLB Truyền thông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here