Tham quan Công ty TNHH San Hà – Mô hình chăn nuôi công nghệ cao hàng đầu Việt Nam và hệ thống hơn 30 cửa hàng San Hà Food Stores

Ngày 15/06/2022, Ban Giám hiệu và sinh viên chuyên ngành Quản lý dịch vụ Logistics và Thương mại Điện tử Trường Đại học Trà Vinh có chuyến tham quan hệ thống Công ty TNHH San Hà tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tại đây, sinh viên TVU được tiếp cận với các mô hình sản xuất, kinh doanh của công ty, và được chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ quản lý mới và phương thức vận hành trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp và chuỗi cung ứng.

Qua đó, sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực. Ngoài ra, sinh viên còn tham quan khu vực làm việc để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp, quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp.

Ban Giám Hiệu và sinh viên trường Đại học Trà Vinh gặp gỡ lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia của Công ty TNHH San Hà.

Làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH San Hà, PGS. TS Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh đã giới thiệu và chia sẻ về định hướng phát trường Đại học theo hướng ứng dụng, công trình nghiên cứu và thương mại hoá các sản phẩm do đội ngũ giảng viên đầu ngành và sinh viên TVU đã thực hiện như nấm đông trùng hạ thảo, trứng gà có hàm lượng DHA cao, sản xuất vi tảo và ứng dụng trong sản xuất nước uống, sản xuất tôm sú giống chất lượng cao,… Đồng thời, TVU còn liên kết hợp tác với các doanh nghiệp trong chương trình đào tạo Co-op tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

PGS. TS Diệp Thanh Tùng giới thiệu về TVU

Đại diện Công ty TNHH San Hà, phó tổng giám đốc Nguyễn Doãn Giang đã giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty. Ông Giang cũng đánh giá cao chương trình đào tạo Co-op của TVU và ủng hộ việc hợp tác toàn diện giữa Trường và doanh nghiệp trong chương trình đào tạo, nghiên cứu và hỗ trợ kinh doanh.

Ông Nguyễn Doãn Giang giới thiệu về Công ty San Hà

PGS. TS Diệp Thanh Tùng tặng quà là các sản phẩm mang thương hiệu của TVU cho Ông Nguyễn Doãn Giang

Sinh viên TVU tìm hiểu quy trình chế biến thực phẩm

Sinh viên TVU tham quan cửa hàng San Hà Food Store

Sinh viên TVU dùng bữa tại nhà hàng San Hà

Thông tin tuyển sinh

– Ngành Kinh tế, chuyên ngành Quản lý dịch vụ Logistics (7310101). Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); C14 (Toán, Ngữ văn, Giáo dục công dân); D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh); D84 (Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Anh).

– Ngành Thương mại điện tử (7340122). Tổ hợp môn: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh), C14 (Ngữ văn, Toán, GDCD), C15 (Ngữ văn, Toán, Khoa học xã hội)

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết tham khảo qua website: https://www.tvu.edu.vn/kinh-te-7310101/. Hoặc Trung tâm đào tạo Logistics và Thương mại điện tử

• Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà B1, Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh, 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.
  • Email: clec@tvu.edu.vn

Điện thoại: 0976 84 80 86 (Cô Nguyễn Thị Thúy Loan)

Huỳnh Hoa Tường Vy – Hoàng Long