Thông báo tư vấn, hỗ trợ hồ sơ học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước của VINIF

0
571

Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước năm 2019 của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) đang trong quá trình nhận hồ sơ đăng ký và sẽ kết thúc quá trình nhận hồ sơ vào ngày 15/07/2019.

Đây là Học bổng hỗ trợ học tập không điều kiện của Vingroup với giá trị tối thiểu 120 triệu/năm đối với thạc sĩ và 150tr/năm đối với Tiến sĩ. Học bổng hướng đến các nhóm đối tượng sau:

1. Sinh viên năm cuối chuẩn bị học thạc sĩ

2. Cán bộ, giảng viên, học viên cao học chuẩn bị làm nghiên cứu sinh

3. Học viên cao học đang học thạc sĩ (Tốt nghiệp sớm nhất vào tháng 9/2020)

4. Nghiên cứu sinh đang nghiên cứu (Bảo vệ luận án Tiến sĩ sớm nhất vào tháng 9/2020)

Thông tin chi tiết về Chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước tại địa chỉ: http://vinif.org/hoc-bong-thac-si-tien-si-trong-nuoc/.

Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tại: https://forms.gle/NgbpdZpA8HCBwk1G9 để được tư vấn, hỗ trợ qua email, điện thoại hoặc hẹn gặp trực tiếp vào sáng thứ 3 và thứ 7 hàng tuần tại  SUN Ancora – Tầng 4, số 03 Lương Yên – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

Trong trường hợp các Trường Đại học, Viện nghiê cứu có nhiều ứng viên quan tâm và cần Quỹ cử cán bộ đến hướng dẫn hỗ trợ chi tiết thì phản hồi lại với chúng tôi qua email info@vinif.org để Quỹ lên kế hoạch và bố trí người thực hiện.

Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup!