THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP TIẾNG ANH KHÓA 05 NĂM 2021

Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh thông báo khai giảng các lớp tiếng Anh: Luyện thi chứng chỉ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc và chứng nhận tương đương Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc, tiếng Anh IELTS các cấp độ và tiếng Anh giao tiếp tổng quát. Đặc biệt, luyện thi chứng nhận tiếng Anh B1 for Schools và Toán tiếng Anh Anh dành cho học sinh Tiểu học.

Thời gian học: tối thứ hai, thứ tư, thứ sáu hoặc tối thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần (từ 18h30 đến 20h45)

Đặc biệt:

• Có ưu đãi cho học viên là sinh viên, viên chức và con của viên chức Trường Đại học Trà Vinh và học sinh của Trường Thực hành Sư phạm.
  • Các lớp thiết kế theo yêu cầu của học viên.

Dự kiến khai giảng ngày 17/05/2021.

Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/05/2021.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ: Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế tại phòng B11.104 (Tòa nhà B1), Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh hoặc qua số điện thoại: 0294 3 855 959.