Thông báo về việc mời tham gia đấu giá thuê mặt bằng mở cửa hàng rửa xe, bơm hơi, thay nhớt và vá xe cho sinh viên, học viên tại Ký túc xá – Trường Đại học Trà Vinh

Về việc mời tham gia đấu giá thuê mặt bằng mở cửa hàng rửa xe, bơm hơi,

Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, học tập của sinh viên, học viên tại Ký túc xá. Trường Đại học Trà Vinh mời các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá thuê mặt bằng xây dựng cửa hàng rửa xe, bơm hơi, thay nhớt và vá xe cho sinh viên, học viên tại Ký túc xá như sau:

1. Mặt bằng đấu giá:

– Mặt bằng xây dựng cửa hàng rửa xe, bơm hơi, thay nhớt và vá xe cho sinh viên, học viên tại Ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh, địa chỉ 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh.

– Tổng diện tích đất cho thuê xây dựng cửa hàng là 35m2 (đính kèm mặt bằng vị trí).

1. Giá khởi điểm: 280.000 đồng/tháng (Hai trăm tám mươi nghìn đồng/tháng).
  2. Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến trước 10 giờ 00 ngày 10/10/2019.
  3. Thời gian tổ chức đấu giá: lúc 10 giờ 00, ngày 10/10/2019.
  4. Địa điểm tổ chức đấu giá: tại phòng 01, Khu I Trường Đại học Trà Vinh, địa chỉ 126 Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh.
  5. Quy định đấu giá:

Người tham gia đấu giá phải hoàn tất các thủ tục sau:

– Nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định tại Mục 7.

– Nộp lệ phí tham gia đấu giá (không hoàn lại): 100.000 đồng (một trăm ngàn đồng).

– Ký quỹ tham gia đấu giá 280.000 đồng (Hai trăm tám mươi nghìn đồng).

Đơn vị, cá nhân không trúng đấu giá sẽ được hoàn lại số tiền ký quỹ ngay sau khi buổi đấu giá kết thúc. Đơn vị, cá nhân được công nhận trúng đấu giá sẽ được giữ lại tiền ký quỹ đến khi làm thủ tục bảo đảm thực hiện hợp đồng, nếu từ chối ký hợp đồng sẽ bị hủy kết quả trúng đấu giá và không được hoàn lại tiền ký quỹ.

1. Hồ sơ tham dự đấu giá:

– Đơn xin tham gia đấu giá (theo mẫu);

– 01 bản Sơ yếu lý lịch, CMND và hộ khẩu (bản sao có công chứng) đối với cá nhân tham gia đấu giá;

– Giấy giới thiệu của tổ chức, doanh nghiệp (nếu có);

– Giấy chứng nhận kinh doanh (bản sao có công chứng nếu có);

– Các văn bản, giấy tờ liên quan khác.

1. Hình thức đấu giá:

– Bỏ phiếu giá.

– Số lượt đấu giá: 03 lượt.

– Buổi đấu giá chỉ thực hiện khi có từ 03 tổ chức/cá nhân đăng ký tham dự đấu giá trở lên (tính từ ngày ra thông báo đến trước thời điểm tổ chức buổi đấu giá).

1. Công nhận trúng đấu giá và ký kết hợp đồng:

– Qua 3 lượt đấu giá, giá của Tổ chức, cá nhân có giá cao nhất sẽ được chọn trúng đấu giá (giá đấu giá cao nhất của lượt đấu giá bất kỳ, không tính trung bình của 3 lượt).

– Cá nhân, đơn vị được công nhận trúng giá phải nộp tiền bảo đảm thực hiện hợp đồng bằng 03 tháng của số tiền trúng đấu giá. Thời gian nộp trước 02 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, số tiền này sẽ hoàn trả lại sau khi kết thúc hợp đồng.

– Thời gian thực hiện hợp đồng là 03 năm, sau khi hết thời gian thực hiện hợp đồng Trường sẽ tổ chức đấu giá lại.

– Tổ chức, cá nhân trúng đấu giá cam kết không đề nghị điều chỉnh giá trong thời gian thực hiện hợp đồng. Đồng thời không được chuyển nhượng hợp đồng đã thuê cho người khác thuê lại với bất kỳ lý do gì.

1. Về xây dựng cửa hàng:

– Tổ chức, cá nhân trúng đấu giá phải đầu tư xây dựng cửa hàng trong diện tích 35m2. Bản vẽ thiết kế phải được Trường Đại học Trà Vinh và Ban Quản lý Ký túc xá phê duyệt trước khi triển khai thi công.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tại:

Phòng Quản trị – Thiết bị tại Khu I – Trường ĐHTV;

Số 126, đường Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh.

Số điện thoại: 0294.3855.246 (146).