THVL1 – Trường ĐH Trà Vinh: Đào tạo theo xu thế phát triển vùng (07/5/2022)

Trà Vinh là tỉnh miền Tây được bao bọc bởi hai con sông Cổ Chiên, sông Hậu và một mặt giáp biển. Sau 30 năm tái lập, bứt phá kỳ tích và khát vọng, bộ mặt kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Trà Vinh đã có nhiều thay đổi, đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên và đạt nhiều thành tựu lớn. Đặt biệt, hệ thống giáo dục tỉnh nhà phát triển vượt bậc đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, tạo động lực thúc đẩy nhanh tiến trình CNH – HĐH tỉnh nhà, ĐBSCL và cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng phát triển vùng ĐBSCL và cả nước, Trường ĐH Trà Vinh (TVU) tập trung đầu tư nhiều ngành đặc thù theo hướng đa dạng hóa gắn kết chặt chẽ cộng đồng doanh nghiệp và nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng phục vụ phát triển kinh tế, xã hội trong khu vực và cả nước.
—————————————————
Nguồn: Phóng sự Đài THVL – Trường ĐH Trà Vinh: Đào tạo theo xu thế phát triển vùng (07/5/2022)
Phát sóng trên Kênh THVL1 – Chuyên mục Phóng sự, 5h36 – 6h00 (trước chương trình Chào buổi sáng) ngày 07/5/2022 từ phút 15:00 – 21:10 (https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd)