Tổ chức “Vì Quyền lợi và Tiếng nói của phụ nữ” trao 15 suất học bổng cho sinh viên nữ Trường ĐHTV

(TVU) – Chiều ngày 23/09/2022, tại Trường Đại học Trà Vinh đại diện Tổ chức Vì Quyền lợi và Tiếng nói của phụ nữ (WEAV) đã trao 15 suất học bổng cho sinh viên nữ của Trường.

Tại buổi lễ trao học bổng, đại diện Tổ chức WEAV có TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Giám đốc WEAV tại Việt Nam; Bà Lê Thị Thanh Mỹ, Thành viên của WEAV. Về phía Trường Đại học Trà Vinh, có Bà Trần Thị Cúc, Trưởng Phòng Công tác SV-HS; Bà Nguyễn Thị Mai Khanh, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án cùng với quý thầy cô đại diện lãnh đạo các Khoa và 15 sinh viên nhận học bổng.

Từ năm 2014, học bổng “Vì Quyền lợi và Tiếng nói của phụ nữ” WEAV đã tài trợ cho hơn 150 nữ sinh Trường Đại học Trà Vinh với tổng kinh phí hơn 360 triệu đồng. Năm nay, Tổ chức WEAV đã trao 15 suất học bổng tổng trị giá 41.250.000 đồng cho sinh viên nữ có hoàn cảnh khó khăn của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Cúc, Trưởng Phòng Công tác SV-HS gửi lời cảm ơn đến tổ chức WEAV đã hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên nữ của Trường trong những năm qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Tổ chức WEAV để trao tặng thêm những suất học bổng cho sinh viên nữ vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện Tổ chức WEAV, TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Giám đốc WEAV tại Việt Nam hy vọng những suất học bổng sẽ tiếp thêm nguồn động lực giúp các em có thêm tinh thần vươn lên trong học tập.

Sinh viên Dương Thị Diễm ngành Ngôn ngữ Anh khóa 2020 nhận học bổng chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ chức WEAV vì đã dành sự quan tâm và trao tặng đến sinh viên nữ Trường Đại học Trà Vinh những suất học bổng đầy ý nghĩa và qua đó tạo thêm động lực để em tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trên con đường học vấn tại Trường Đại học Trà Vinh.”

Hạnh Nguyên – Nhựt Tâm

HH-ĐK