Trao bằng tốt nghiệp 06 tiến sĩ và 235 thạc sĩ

Nguồn: https://www.baotravinh.vn/giao-duc/trao-bang-tot-nghiep-06-tien-si-va-235-thac-si-18275.html

Trà Vinh – Sáng ngày 29/5, Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt I/2022.

Đến dự, có ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường; PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHTV; Ban Giám hiệu Trường, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban, viện, trung tâm của Trường.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng, tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt I/2022 tại Trường ĐHTV.

Theo kết quả xét tuyển nghiên cứu sinh của Hội đồng xét tuyển đợt tháng 4/2022, Trường ĐHTV công nhận 13 thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ ở 05 ngành: Quản lý kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật Kinh tế và ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn.

Công nhận 401 thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ gồm 18 ngành: Kế toán; Quản lý kinh tế; Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Quản lý y tế; Y tế công cộng; Luật dân sự và tố tụng dân sự; Luật kinh tế; Luật Hiến pháp và Luật Hành chính; Luật Hình sự và tố tụng hình sự; Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn; Văn hóa học; Quản lý giáo dục; Giáo dục học; Quản lý công; Công nghệ thông tin; Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

Các tân thạc sĩ trong ngày lễ tốt nghiệp. Ảnh: DC

Dịp này, Trường ĐHTV tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 06 Tiến sĩ ở 03 ngành (Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn; Văn hóa học, Quản trị kinh doanh) và 235 Thạc sĩ ở 12 ngành: Văn hóa học; Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quản lý kinh tế; Quản lý công; Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh; Luật kinh tế; Luật Hiến pháp và Luật Hành chính; Luật Dân sự và Tố tụng dân sự; Luật Hình sự và Tố tụng hình sự; Phát triển nông thôn.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐHTV trao bằng tốt nghiệp cho Tiến sĩ Tạ Duy Linh, ngành Văn hóa học.

Tin, ảnhHỒNG NHUNG